4830ia - Lưới cán thép 50cm thổ cẩm ngôi sao

Còn hàng

175.000₫ 250.000₫

4830ia - Lưới cán thép 50cm thổ cẩm ngôi sao Đây là dòng lưới cán thép 50cm chuẩn xuất khẩu và hoa văn được thiết kế riêng bởi Minh Phú. Với cách dệt căng kim nên lổ ưới rất nhỏ, giúp khắc phục được tình trạng hay vướng vào nút quần khi nằm võng so với lưới tổ ong, đồng thời vẫn giúp thông thoáng cho người dùng. Vì là sản phẩm thuộc dòng xuất khẩu nên Lưới Cán thép thổ cẩm ngôi sao được trang bị khoen lớn và si ken, giúp cho vẻ ngoài luôn được sáng bóng và bền màu gấp 5 lần so với si kẽm thông thường. Phần cán của lưới võng làm bằng chất liệu thép, nên chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Phần cán thắng làm gia tăng độ rộng của sản phẩm, giúp người dùng có thể nằm dể dàng hơn. Họa tiết ngôi sao được in trên nền polyester với màu sắc không quá nổi bật, tạo điểm nhấn khác biệt so với các loại lưới thổ cẩm khác. Sản phẩm đã có mặt trên Lazada, hệ thống Mega Market. Thông số kỹ thuật: + Kích thước: 220x140cm (2 lớp) + Chất liệu lưới: polyester + Chất liệu cán: thép + Chất liệu khoen: sắt si Ken + Xuất xứ: Việt Nam + Thiết kế: Minh Phú

4830ia - Lưới cán thép 50cm thổ cẩm ngôi sao

Đây là dòng lưới cán thép 50cm chuẩn xuất khẩu và hoa văn được thiết kế riêng bởi Minh Phú. Với cách dệt căng kim nên lổ ưới rất nhỏ, giúp khắc phục được tình trạng hay vướng vào nút quần khi nằm võng so với lưới tổ ong, đồng thời vẫn giúp thông thoáng cho người dùng.

 

Vì là sản phẩm thuộc dòng xuất khẩu nên Lưới Cán thép thổ cẩm ngôi sao được trang bị khoen lớn và si ken, giúp cho vẻ ngoài luôn được sáng bóng và bền màu gấp 5 lần so với si kẽm thông thường.

Phần cán của lưới võng làm bằng chất liệu thép, nên chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Phần cán thắng làm gia tăng độ rộng của sản phẩm, giúp người dùng có thể nằm dể dàng hơn. 

Họa tiết ngôi sao được in trên nền polyester với màu sắc không quá nổi bật, tạo điểm nhấn khác biệt so với các loại lưới thổ cẩm khác.

Sản phẩm đã có mặt trên Lazada, hệ thống Mega Market.

 

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước: 220x140cm (2 lớp)
+ Chất liệu lưới: polyester
+ Chất liệu cán: thép
+ Chất liệu khoen: sắt si Ken
+ Xuất xứ: Việt Nam
+ Thiết kế: Minh Phú

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ Chúng tôi, nhà sản xuất võng xếp, ghế xếp và các vật dụng cắm trại với số lượng xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Ả Rập. We're from Minh Phu Import Export & Trading Prodution Co., LTD in Viet Nam. Our company is one of the first of hammock factory in Viet Nam and set up almost every distribution channel directly through online shop, TV homeshoppings, export and specially stores. SPECIFICATION 1. Price term: FOB to any port in Ho Chi Minh city. 2. Payment Term: By T/T, 30% deposit in advance + 70% balance payment against the B/L copy. 3. Sample lead time: Within 7 days after all detailed has been approved. Sample charge will be added 20%, refundable 100% when the order confirmed. 4. Bulk Order Delivery time: Within 7-15 days after the approval sample. 5. Customized size, color, design and logo all are available. 6. OEM and ODM orders are welcome, customized specifications and logo are accepted. OUR ADVANTAGES - YOUR BENEFITS: 1.Have our own factory 2.Cooperation with customers without intermediaries. 3.Enough experiences and knowledge 4.Competitive price 5.Wide range of goods 6.Strict quality control 7. Free samples available