Bạn đã biết cách nhận biết các loại lưới võng tốt hay dởm chưa?

Bên cạnh khung võng, thì chất lượng lưới võng quyết định rất nhiều đến sự thoải mái khi sử dụng, bởi chính lưới võng sẽ là phần nâng đỡ cơ thể của người sử dụng.

Vậy làm thế nào để nhận biết 1 loại lưới võng tốt? Minh Phú sẽ chia sẽ với cả nhà các dấu hiệu sau:

1. Loại khoen võng
– nhìn vào khoen ta sẽ biết được đó là loại khoen nhỏ hay khoen to (ảnh hưởng đến khả năng chịu tải trọng). Khoen nhỏ thường chịu tải trọng dưới 100kg, và Khoen lớn thường là 120kg, tuy nhiên, ta hãy nhìn kỹ vào phần mắc nối, nếu có mối hàn thì khoen mới chắc chắn được.
– nhìn vào nước xi ta sẽ biết được xi thường (kẽm) hay xi cao cấp (xi ken). Xi ken thường giữ được màu khoen bóng đẹp đến vài năm, trong khi xi thường sẽ bị ố, gì sét trong vòng vài tháng.

Cách nhận biết khoen võng xịn

2. Loại lưới: thường là lưới làm bằng polyester, nhiều người sẽ có thói quen sờ vào chất vải, sẽ có loại dầy, loại mỏng. Và cả nhà hãy tập thói quen đem cân thử nhé. Thường thì phân loại như sau:
– Dưới 700g: lưới mỏng, chịu lực 80kg
– Từ 700g-900g: lưới trung bình, chịu lực 100kg
– Từ 950g – 1,2kg: lưới dầy, chịu lực tầm 120-150kg

Nhận biết lưới võng tốt

3. Loại cán: thông thường sẽ có các loại sau:
– Không cán: hay còn gọi là đầu túm, thì lúc đưa không bị vướn vào chữ A của khung võng nữa, loại này thích hợp để mang đi dã ngoài vì sự nhỏ gọn của nó
– Cán thép: đây là loại phổ biến nhất trên thị trường, do phần cán thép bền chắc nên cho thời gian sử dụng lâu hơn.
– Cán gỗ: phần cán được làm bằng gỗ, cho tính thẩm mỹ cao. Phần đầu lưới võng cũng được tết rất đẹp nên giá thường cao hơn lưới cán thép
– Cán nhựa: tương tự lưới cán gỗ nhưng thay bằng chất liệu nhựa. Cán nhựa thường ngắn hơn cán gỗ, và tốt nhất là sử dụng trong nhà

Nhận biết cán võng loại tốt

Lưới võng cán thép minh phú

Hãy tham khảo ngay các dòng lưới võng của Minh Phú với thiết kế độc nhất, khác biệt hoàn toàn với các dòng ở thị trường.
Đơn cử là lưới võng 4830ia là dòng lưới thổ cẩm ngôi sao, đặc biệt chỉ có ở Minh Phú. Phần lưới dày, cán thép được may tỉ mỉ, khoen lưới cũng là khoen lớn, mối hàn chắc chắn cùng nước xi ken, cho khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg cùng thời gian sử dụng lâu dài.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/7