BỘ VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ [4803C41]

Hết hàng

649.000₫ 949.000₫

Nối tiếp thành công của bộ sản phẩm Võng xếp đa năng, năm 2018 Minh Phú liên tục cải tiến và cho ra đời bộ sản phẩm mới, với những tính năng và cải tiến thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

[4803C41] BỘ VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ - Minh Phu multifunction folding hammock set with 60cm steel bar polyester hammock net

Nối tiếp thành công của bộ sản phẩm Võng xếp đa năng, năm 2018 Minh Phú liên tục cải tiến và cho ra đời bộ sản phẩm mới, với những tính năng và cải tiến thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

 

Võng xếp đa năng

Võng xếp đa năng 4 trong 1 Minh Phú (2018)

Nào, chúng ta hãy điểm qua 4 chức năng của bộ sản phẩm độc đáo này!

 

1. CHỨC NĂNG VÕNG XẾP:

Sản phẩm được tích hợp lưới cán thép 60cm, dầy dặn, rộng rãi và thoáng mát. Giúp người dùng có thể nằm thoải mái, và có thể nằm đến 2 người và sức tải của lưới võng lên đến 150kg.

Ngoài ra, đi kèm bộ sản phẩm còn có gối võng, Có thể giúp ích trong việc nâng đỡ phần cổ và đầu.

Cải tiến 1: Đáng kể đến nhất là chiếc su chân Minh Phú, đây là sản phẩm độc quyền và là 1 cải tiến độc đáo của Minh Phú.

Su chân này có 2 tác dụng:

- Một là: để điều chỉnh độ cân bằng cho võng. Khi sử dụng ở các bề mặt gồ ghề hay có sỏi đá, thì người dùng có thể xoay 1 hay nhiều su chân để tạo sự cân bằng cho võng, từ đó sử dụng an toàn hơn.

- Hai là: khi đế su bị mòn đi, người dùng có thể xoay để sử dụng ở các mặt khác. Tăng tuổi thọ lên đến 4 lần so với các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, đây là loại su chống trơn trượt thế hệ mới, đặc biệt thích hợp với nhà sử dụng gạch men.

 

2. CHỨC NĂNG XÍCH ĐU:

Xích đu đi kèm với bộ sản phẩm được làm từ vải cotton với màu sắc đậm chất vintage. Có đến 5 màu sắc sẽ được giao ngẫu nhiên, và màu nào cũng cực chất nhé!

Với chức năng này, người dùng tha hồ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, dù là chơi game, đọc sách, xem tivi hay dùng cho trẻ nhỏ ngồi chơi...đều được. Tăng khả năng sử dụng sản phẩm, nhất là ở những nơi có diện tích sống khiêm tốn.

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ

​Xích đu độc đáo - màu sắc đậm chất vintage

 

3. CHỨC NĂNG NÔI EM BÉ:

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu như nhà bạn có em bé và không muốn phải mua thêm bộ khung cồng kềnh.

Nay, sản phẩm võng xếp đa năng Minh Phú có thể giúp bạn bớt đi nỗi lo đó bằng cách sử dụng chính cái khung võng đa năng.

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ

​Chỉ cần thêm nôi, bạn đã có thể tận dụng ngay khung võng để đưa nôi cho trẻ nhỏ

 

Cải tiến 2: Phần bát ngang đi kèm sản phẩm là loại bát mới nhất, giúp người dùng giảm bớt thời gian thao tác và đồng thời hạn chế tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra, nhất là khi quên cài, hoặc trẻ em đùa nghịch.

Bát được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh độ rộng - hẹp của khung võng dễ dàng và không sợ bị trơn trượt bởi phần Su chân độc đáo.

 

4. CHỨC NĂNG SÀO PHƠI QUẦN ÁO

Đây là chức năng mới sáng tạo năm 2018, đặc biệt thích hợp cho những người thích sự đa năng và có không gian sống khiêm tốn.

Trong bộ sản phẩm, Minh Phú có gửi kèm Thanh phơi inox.

Hãy tưởng tượng, bạn có thể phơi đồ vào buổi sáng trước khi đi làm và chiều về có thể sử dụng cho những mục đích khác như nghỉ ngơi, thư giãn

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ

​Chức năng sào phơi quần áo

 

Tất cả những tính năng tuyệt vời đó đều có trong bộ sản phẩm độc đáo: BỘ VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 4 TRONG 1. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chỉ với mức giá không thể tốt hơn: chỉ 649.000 vnd

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG 4 TRONG 1 MINH PHÚ

 

Và hãy đến showroom mới của chúng tôi để trải nghiệm ngay hôm nay: 113 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm liên quan - Relative product