GIÀN PHƠI ĐA NĂNG 4 CÁNH MINH PHÚ MÀU ĐỎ [4823C]

Hết hàng

599.000₫ 649.000₫

Giàn phơi Đa Năng 4 cánh Minh Phú  không cần dùng móc, không phải phơi lâu, không sợ gió bay mất, đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài, chất liệu bền bỉ, dễ dàng xếp gọn, giữ được form áo.

[4823C] GIÀN PHƠI ĐA NĂNG 4 CÁNH MINH PHÚ MÀU ĐỎ - Minh Phu multifunction clothing folding dryer rack Red Color

Theo xu hướng năng động của thế giới, công ty Minh Phú đã cho ra đời dòng sản phẩm Giàn phơi đa năng 4 cánh cực kỳ tiện lợi nhằm giảm gánh nặng nội trợ cho chị em phụ nữ. 

Giàn phơi đa năng minh phú

 

Đa năng: Giàn phơi Đa Năng 4 cánh Minh Phú Thiết kế độc đáo giúp phơi được nhiều loại quần áo, từ áo dài đến quần jean và cả đồ lót, chăn mền, khẩu trang, nóng, giày dép chỉ với 1 giàn phơi. Phơi cho gia đình 2-3 người, và cả 4-5 người. Tải trọng lên đến 20kg

 

 giàn phơi đa năng


Thông minh, tiện dụng: Giàn phơi Đa Năng 4 cánh Minh Phú  không cần dùng móc, không phải phơi lâu, không sợ gió bay mất, đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài, chất liệu bền bỉ, dễ dàng xếp gọn, giữ được form áo. Dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của 4 cánh để phù hợp với từng mục đích sử dụng

 

Giàn phơi không dùng móc


Tiết kiệm: Giàn phơi Đa Năng 4 cánh Minh Phú phơi đồ nhanh hơn, đồ khô nhanh hơn,  dễ dàng di chuyển, ngay cả khi trời mưa. Tiết kiệm thời gian công sức cho chị em nội trợ để chăm sóc gia đình. Chất liệu inox 201 cùng nhựa  PP zin (PP Block) giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí lâu dài.

 

Móc treo đồ em bé inox

 

Quà tặng: móc kẹp tròn inox và thảm lót chân

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước đóng gói: 128x15x59cm
+ Kích thước sử dụng tối đa: 165x151x59cm
+ Tải trọng tĩnh: 20kg
+ Trọng lượng: 4.2kg
+ Chất liệu: inox 201, nhựa PP block
+ Khoảng cách giữa các thanh phơi: 9cm
+ Tổng số thanh phơi: 40 thanh
+ Tích hợp tem SMS chống giả
+ Bảo hành: 12 tháng
+ Xuất xứ: Việt Nam

 

tem bảo hành giàn phơi

 

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

Sản phẩm liên quan - Relative product