[4803D] KHUNG SẮT ỐNG TRÒN PHI 32 TAY DẬP CONG - Minh Phu Portable Folding Steel Stand Round Tube 32mm pipe with curve stamping arm

Hết hàng

450.000₫ 550.000₫

Khung võng thép ống tròn phi 32 0.8T Minh Phú được làm hoàn toàn bằng thép với độ dầy đến 0.8li (0.8T) mang đến sự bền chắc và độ cứng cáp cao. Phần tay võng được dập nguyên khối giúp chịu lực tốt, không bị cong vênh cho tuổi thọ lên đến 10 năm. Các khớp nối liên kết với nhau chắc chắn, chân đế thiết kế chống trượt, đảm bảo sự vững chắc cho võng cũng như không làm trầy xước sàn nhà trong lúc di chuyển. Ống 32, dập, bát ngang 3 nấc, dễ dàng cố định độ rộng hẹp của khung. Sau khi dùng xong bạn có thể xếp lại trong vòng 30 giây và cất giữ gọn gàng, giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho gia đình. Với kích thước 240x70x89 cm, Khung võng thép ống tròn phi 32 1T Minh Phú có thể sử dụng kết hợp với các loại lưới võng, mang đến nét trang nhã, đẹp mắt và cân xứng về mặt kiến trúc cho sản phẩm. - Bảo hành 1 năm bằng phiếu bảo hành - Đóng gói: bằng túi polyester tiện dụng - Xuất xứ: Việt Nam Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

Khung võng thép ống tròn phi 32 0.8T Minh Phú được làm hoàn toàn bằng thép với độ  dầy đến 0.8li (0.8T) mang đến sự bền chắc và độ cứng cáp cao.

Phần tay võng được dập nguyên khối giúp chịu lực tốt, không bị cong vênh cho tuổi thọ lên đến 10 năm.

 

Các khớp nối liên kết với nhau chắc chắn, chân đế thiết kế chống trượt, đảm bảo sự vững chắc cho võng cũng như không làm trầy xước sàn nhà trong lúc di chuyển. 

 Ống 32, dập, bát ngang 3 nấc, dễ dàng cố định độ rộng hẹp của khung.

Sau khi dùng xong bạn có thể xếp lại trong vòng 30 giây và cất giữ gọn gàng, giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho gia đình.
 

Với kích thước 240x70x89 cm, Khung võng thép ống tròn phi 32 1T Minh Phú có thể sử dụng kết hợp với các loại lưới võng, mang đến nét trang nhã, đẹp mắt và cân xứng về mặt kiến trúc cho sản phẩm.

- Bảo hành 1 năm bằng phiếu bảo hành
- Đóng gói: bằng túi polyester tiện dụng 
- Xuất xứ: Việt Nam

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả.

Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

 

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ Chúng tôi, nhà sản xuất võng xếp, ghế xếp và các vật dụng cắm trại với số lượng xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Ả Rập. We're from Minh Phu Import Export & Trading Prodution Co., LTD in Viet Nam. Our company is one of the first of hammock factory in Viet Nam and set up almost every distribution channel directly through online shop, TV homeshoppings, export and specially stores. SPECIFICATION 1. Price term: FOB to any port in Ho Chi Minh city. 2. Payment Term: By T/T, 30% deposit in advance + 70% balance payment against the B/L copy. 3. Sample lead time: Within 7 days after all detailed has been approved. Sample charge will be added 20%, refundable 100% when the order confirmed. 4. Bulk Order Delivery time: Within 7-15 days after the approval sample. 5. Customized size, color, design and logo all are available. 6. OEM and ODM orders are welcome, customized specifications and logo are accepted. OUR ADVANTAGES - YOUR BENEFITS: 1.Have our own factory 2.Cooperation with customers without intermediaries. 3.Enough experiences and knowledge 4.Competitive price 5.Wide range of goods 6.Strict quality control 7. Free samples available

Sản phẩm liên quan - Relative product