Your Cart
Có nên mua máy chạy bộ trên không?

Có nên mua máy chạy bộ trên không?

Có thể thấy rằng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị tập luyện dành cho đa dạng nhóm tuổi, đối tượng. Trong đó phải kể đến máy chạy bộ trên không là 1 dòng máy tập thể dục nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mà chi phí lại khá rẻ. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy chạy bộ nào phù hợp. Hiểu được điều này, bài viết sau sẽ giới thiệu máy chạy bộ trên không loại nào tốt nhất được ưa chuộng nhé.

Máy chạy bộ trên không là gì?

Thực tế, máy chạy bộ trên không là một dụng cụ thể dục chuyên dụng để tập luyện sức khoẻ và cải thiện vóc dáng. Hơn nữa, đây là thiết bị tập luyện mô phỏng việc đi bộ hay chạy bộ của con người nhưng không phải ở trên mặt đất, mà là mô phỏng ở trên không trung. Mặc dù khoảng cách cách mặt đất không quá cao.

Khác biệt với các loại máy chạy bộ điện cũng như máy tập thể dục đa năng khác thường có nhiều chế độ lựa chọn để tập luyện, máy chạy bộ trên không thường chỉ hoạt động ở 1 chế độ thiết lập mặc định.

Máy chạy bộ trên không có điểm gì nổi bật so với máy chạy bộ khác?

Khi so sánh với các dòng máy chạy bộ khác, máy chạy bộ trên không sở hữu những đặc điểm nổi bật mang lại nhiều tiện ích dành cho người tập luyện trong quá trình sử dụng hàng ngày. Cụ thể là:

Thiết kế máy chạy bộ trên không gọn nhẹ, đơn giản và tiện lợi khi sử dụng

Một trong các ưu điểm của dòng máy chạy bộ trên không là sự gọn nhẹ, đơn giản và tiện lợi cho người dùng.

Nếu so sánh với máy chạy bộ thông thường dùng cho gia đình khác như máy chạy bộ cơ, điện, đơn năng, đa năng thì máy chạy bộ trên không có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn hơn. Bởi vì trung bình trọng lượng của 1 chiếc máy chạy bộ trên không từ 15kg.

Nhờ đó mà khá thuận tiện trong việc di chuyển vị trí của máy tập trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí tập luyện của thiết bị này tới bất cứ nơi nào. Vì thế máy phù hợp với mọi không gian ngay cả trong phòng tập gia đình.

Dễ dàng gấp gọn thiết bị ngay sau khi tập xong để giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Có lẽ do sử dụng bằng cơ học nên máy chạy bộ trên không thuận tiện trong quá trình tập luyện. Do đó, máy thích hợp cho đa dạng nhóm người bởi đơn giản, dễ sử dụng. Vì thế, những không gian chật hẹp không đủ diện tích cho các loại máy đi bộ lớn khác có thể dùng máy chạy bộ trên không rất thích hợp.

Độ bền cao theo thời gian

Vì được chế tạo bằng chất liệu thép được sơn tĩnh điện chống gỉ nên máy chạy bộ trên không có tuổi thọ tương đối cao. Do đó, bạn có thể dùng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, máy chạy bộ trên không là dòng máy cơ, không dùng điện. Vì thế nó có độ bền vượt trội. Do đó, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc động cơ bị hỏng hóc như khi dùng các loại máy chạy bộ khác

Dễ dàng sửa chữa bảo dưỡng

Một điểm nổi bật khác của loại máy này là dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng khi có vấn đề nào đó xảy ra nhờ vào cấu tạo đơn giản. Thực tế, các vấn đề chủ yếu liên quan đến các ổ khớp nối giữa các bộ phận thì bạn có thể tự mình khắc phục được mà không cần phải nhờ đến thợ sửa chữa.

Không những thế, bạn có thể chủ động vệ sinh dụng cụ tập luyện này hàng ngày. Bởi vì bạn chỉ cần sử dụng vải khô lau bên ngoài để loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn.

Giá thành rẻ

Khác với máy chạy bộ điện, máy chạy bộ trên không có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng nên vì thế giá thành của máy này không cao bằng. Nhờ yếu tố giá cả ở mức trung bình – thấp là cơ hội để nhiều người sở hữu chiếc máy tập này trong giới hạn tài chính của mình. Bởi vì đây là tầm giá khá hợp lý mà nhiều người dân Việt Nam có thể sở hữu 1 thiết bị tập luyện chất lượng tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí vận chuyển toàn cầu

Đối với đơn đặt hàng trên $150

Hoàn trả dễ dàng trong 30 ngày

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bảo hành quốc tế

Được cung cấp tại quốc gia sử dụng

Thanh toán an toàn 100%

PayPal / MasterCard / Visa