Mùng chống muỗi xuất khẩu Minh Phú

Còn hàng

270.000₫ 300.000₫

Không còn nỗi lo vì muỗi, hãy bảo vệ gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ với mùng chống muỗi chuẩn xuất khẩu từ Minh Phú. Mùng chuống muỗi Minh Phú được thiết kế và sản xuất tại công ty Minh Phú. Mùng được thiết kế rộng rãi với chiều dài đến 2.4m và chiều rộng là 80cm, độ phủ của mùng rất rộng nên có thể mở rộng không gian phủ của mùng ra rộng hơn. Từ bên trong mùng, người dùng có thể dễ dàng đong đưa mà không sợ mùng bị bật lên. Mùng có màu trắng với viền ren màu xanh, giúp ngăn ngừa muỗi, bảo vệ gia đình và những người thân yêu, nhất là trẻ nhỏ.

Không còn nỗi lo vì muỗi, hãy bảo vệ gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ với mùng chống muỗi chuẩn xuất khẩu từ Minh Phú.

Mùng chuống muỗi Minh Phú được thiết kế và sản xuất tại công ty Minh Phú. 

Mùng được thiết kế rộng rãi với chiều dài đến 2.4m và chiều rộng là 80cm, độ phủ của mùng rất rộng nên có thể mở rộng không gian phủ của mùng ra rộng hơn.

Từ bên trong mùng, người dùng có thể dễ dàng đong đưa mà không sợ mùng bị bật lên.

 

Mùng có màu trắng với viền ren màu xanh, giúp ngăn ngừa muỗi, bảo vệ gia đình và những người thân yêu, nhất là trẻ nhỏ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ Chúng tôi, nhà sản xuất võng xếp, ghế xếp và các vật dụng cắm trại với số lượng xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Ả Rập. We're from Minh Phu Import Export & Trading Prodution Co., LTD in Viet Nam. Our company is one of the first of hammock factory in Viet Nam and set up almost every distribution channel directly through online shop, TV homeshoppings, export and specially stores. SPECIFICATION 1. Price term: FOB to any port in Ho Chi Minh city. 2. Payment Term: By T/T, 30% deposit in advance + 70% balance payment against the B/L copy. 3. Sample lead time: Within 7 days after all detailed has been approved. Sample charge will be added 20%, refundable 100% when the order confirmed. 4. Bulk Order Delivery time: Within 7-15 days after the approval sample. 5. Customized size, color, design and logo all are available. 6. OEM and ODM orders are welcome, customized specifications and logo are accepted. OUR ADVANTAGES - YOUR BENEFITS: 1.Have our own factory 2.Cooperation with customers without intermediaries. 3.Enough experiences and knowledge 4.Competitive price 5.Wide range of goods 6.Strict quality control 7. Free samples available

Sản phẩm liên quan - Relative product