Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen

Còn hàng

479.000₫ 649.000₫

Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Mua được một sào phơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý cũng được xem như cái tài của người quán xuyến. Với thiết kế hình ống vững chãi, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng không xích.Đối với mọi gia đình, sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Thông tin sản phẩm Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Với thiết kế đơn giản, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng có xích sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn phơi hoặc treo giữ quần áo cả nhà gọn gàng và tươm tất. Sào phơi đồ chất liệu inox không gỉ, không ra ten giúp quần áo sau khi phơi không bị bám bẩn nhữ vết ố khó chịu. Sào treo đồ có 2 tầng tăng thêm số lượng phơi quần áo trong diện tích nhỏ hẹp phù hợp khi phơi trong nhà cỡ nhỏ hoặc trong phòng riêng. Sào phơi làm bằng inox, không bị gỉ sét bất kể điều kiện thời tiết. Sào được thiết kế hình ống thẳng, với thanh phơi trên và thanh lắp ráp phía dưới tạo sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không lo sợ đổ ngã. Sào có hai thanh phơi thẳng song song, giúp có thêm diện tích để treo móc được nhiều quần áo hơn. Sào phơi đồ được thiết kế hai chân lắp ráp vô cùng thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. Với kích thước hợp lý, sào không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể treo rất nhiều quần áo bên trên Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Thông số sản phẩm Khung được làm từ Inox 201 Ống trụ xào Ø32 - ống ngang Ø25 Chân đế được làm từ nhựa cao cấp 100% chống trơn trượt . Kích thước khi mở ra (mm): 1200 x 320 x 1650 (dài x rộng x cao) Kích thước khi gấp gọn (mm):170 x 135 (rộng x cao) Chân ngang 60cm Khoản cách giữa 2 thanh phơi 40cm Thanh phơi dài 124 cm Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen  

Sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Mua được một sào phơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý cũng được xem như cái tài của người quán xuyến. Với thiết kế hình ống vững chãi, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng không xích.Đối với mọi gia đình, sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết.

lazada design 5.jpgThông tin sản phẩm
Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen 

 • Với thiết kế đơn giản, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng có xích sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn phơi hoặc treo giữ quần áo cả nhà gọn gàng và tươm tất. 

lazada design 3.jpg

 

 • Sào phơi đồ chất liệu inox không gỉ, không ra ten giúp quần áo sau khi phơi không bị bám bẩn nhữ vết ố khó chịu.

 • Sào treo đồ có 2 tầng tăng thêm số lượng phơi quần áo trong diện tích nhỏ hẹp phù hợp khi phơi trong nhà cỡ nhỏ hoặc trong phòng riêng.


lazada design 1.jpg

 • Sào phơi làm bằng inox, không bị gỉ sét bất kể điều kiện thời tiết.

 • Sào được thiết kế hình ống thẳng, với thanh phơi trên và thanh lắp ráp phía dưới tạo sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không lo sợ đổ ngã. 

 
lazada design 7.jpg

 

 • Sào có hai thanh phơi thẳng song song, giúp có thêm diện tích để treo móc được nhiều quần áo hơn. 

 • Sào phơi đồ được thiết kế hai chân lắp ráp vô cùng thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. 

 • Với kích thước hợp lý, sào không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể treo rất nhiều quần áo bên trên

 lazada design 2.jpg


Sào Phơi Đôi Cao Cấp Minh Phú Màu Đen 
 
Thông số sản phẩm

 • Khung được làm từ Inox 201 

 • Ống trụ xào Ø32 - ống ngang Ø25

 • Chân đế được làm từ nhựa cao cấp 100% chống trơn trượt .

 • Kích thước khi mở ra (mm): 1200 x 320 x 1650 (dài x rộng x cao)

 • Kích thước khi gấp gọn (mm):170 x 135 (rộng x cao)

 • Chân ngang 60cm                              

 • Khoản cách giữa 2 thanh phơi 40cm

 • Thanh phơi dài 124 cm       

lazada design 4.jpg

 

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả.

Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

4801B 8.jpg

Sản phẩm liên quan - Relative product