Sào phơi đơn inox cao cấp Minh Phú

Hết hàng

254.000₫ 448.000₫

Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Mua được một sào phơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý cũng được xem như cái tài của người quán xuyến. Với thiết kế hình ống vững chãi, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng không xích. Đối với mọi gia đình, sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Thông tin sản phẩm Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Với thiết kế đơn giản, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào phơi đơn sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp Sào phơi đồ chất liệu inox không gỉ, không ra ten giúp quần áo sau khi phơi không bị bám bẩn nhữ vết ố khó chịu. Sào phơi đồ phù hợp khi phơi trong nhà cỡ nhỏ hoặc trong phòng riêng. Sào phơi làm bằng inox, không bị gỉ sét bất kể điều kiện thời tiết. Sào được thiết kế hình ống thẳng, với thanh phơi trên và thanh lắp ráp phía dưới tạo sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không lo sợ đổ ngã. Sào có thanh phơi thẳng, giúp có thêm diện tích để treo móc được nhiều quần áo hơn. Sào phơi đồ được thiết kế hai chân lắp ráp vô cùng thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. Với kích thước hợp lý, sào không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể treo rất nhiều quần áo bên trên Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen Thông số sản phẩm Khung được làm từ Inox 201 Ống trụ xào Ø32 - ống ngang Ø25 Chân đế được làm từ nhựa cao cấp 100% chống trơn trượt . Kích thước khi mở ra: 120x32x180cm Kích thước khi gấp gọn: 120x10x14.5cm Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo. 1. Strong, stready with 25mm pipe of stand 2. Easily adjustable height 3. Made by stainess steel (inox 201), long life time 4. Hight capacity, upto 15kg 5. Used both for drying and keeping regular clothes as well. 6. Suitable with small living space.

Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen 

Sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết. Mua được một sào phơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý cũng được xem như cái tài của người quán xuyến. Với thiết kế hình ống vững chãi, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào đôi thẳng không xích. Đối với mọi gia đình, sào phơi đồ là một vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết.

lazada 1.jpgThông tin sản phẩm
Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen 

 • Với thiết kế đơn giản, chất liệu inox bền chắc, dễ dàng tháo lắp và thích hợp với mọi không gian, sào phơi đơn sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp

 • Sào phơi đồ chất liệu inox không gỉ, không ra ten giúp quần áo sau khi phơi không bị bám bẩn nhữ vết ố khó chịu.

 • Sào phơi đồ phù hợp khi phơi trong nhà cỡ nhỏ hoặc trong phòng riêng.

lazada 3.jpg
 

 • Sào phơi làm bằng inox, không bị gỉ sét bất kể điều kiện thời tiết.

 • Sào được thiết kế hình ống thẳng, với thanh phơi trên và thanh lắp ráp phía dưới tạo sự vững chắc, chịu được nhiều vật phơi, không lo sợ đổ ngã. 

 
lazada 2.jpg

 

 • Sào có thanh phơi thẳng, giúp có thêm diện tích để treo móc được nhiều quần áo hơn. 

 • Sào phơi đồ được thiết kế hai chân lắp ráp vô cùng thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. 

 • Với kích thước hợp lý, sào không tốn nhiều diện tích mà vẫn có thể treo rất nhiều quần áo bên trên

 
Sào Phơi Đơn Cao Cấp Minh Phú Màu Đen 
 
Thông số sản phẩm

 • Khung được làm từ Inox 201 

 • Ống trụ xào Ø32 - ống ngang Ø25

 • Chân đế được làm từ nhựa cao cấp 100% chống trơn trượt .

 • Kích thước khi mở ra: 120x32x180cm

 • Kích thước khi gấp gọn: 120x10x14.5cm                            

lazada 4.jpg

 

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả.

Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

4801B 8.jpg

 

1. Strong, stready with 25mm pipe of stand

2. Easily adjustable height

3. Made by stainess steel (inox 201), long life time

4. Hight capacity, upto 15kg

5. Used both for drying and keeping regular clothes as well.

6. Suitable with small living space.

Sản phẩm liên quan - Relative product