VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1 [4803C31]

Còn hàng

VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1 được thiết kế cải tiến với khung võng đa năng vừa có thể sử dụng như một chiếc võng bình thường vừa có thể sử dụng như một chiếc xích đu để thư giãn rất thoải mái và vừa có thể kết hợp với nôi em bé để sử dụng chức năng nôi, tạo không gian sống tươi đẹp cho ngôi nhà. 

[4803C31] VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1 - Minh Phu Multinfunction Folding Hammock Set 3 in 1

Lưu ý: Quí khách hàng khi mua trên website Minh Phú có thể tùy chọn màu của lưới võng: xanh lá hoặc xanh dương, với thao tác như hướng dẫn dưới đây:

 

võng xếp đa năng

 

Khác với những sản phẩm võng thông thường khác, sản phẩm VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1 được thiết kế cải tiến với khung võng đa năng vừa có thể sử dụng như một chiếc võng bình thường vừa có thể sử dụng như một chiếc xích đu để thư giãn rất thoải mái và vừa có thể kết hợp với nôi em bé để sử dụng chức năng nôi, tạo không gian sống tươi đẹp cho ngôi nhà. 

 

võng xếp đa năng minh phú

 

Tiện dụng: dễ dàng sử dụng, thao tác mở xếp chỉ mất 1 phút, 3 mức để điều chỉnh độ cao thấp với 2 nấc định để llinh động trong việc sử dụng. Có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, đi du lịch, dã ngoại,...Dễ dàng mang theo, dễ dàng bảo quản, sử dụng

 

võng xếp đa năng minh phú

 

Cứng cáp, an toàn, bền bỉ: Kết cấu khung cứng cáp, khung ống phi 32, chịu lực đến 150kg, sơn tĩnh điện giúp chống trầy xước, hạn chế rỉ sét và bền màu.

 

võng xếp đa năng minh phú

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1, Đa năng với 3 chế độ sử dụng: sử dụng như võng xếp để nghỉ ngơi; sử dụng như xích đu để thư giãn và có thể sử dụng với chức năng nôi dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. 

 

võng xếp đa năng minh phú

 

VÕNG XẾP ĐA NĂNG MINH PHÚ 3 TRONG 1 Bộ sản phẩm gồm

 

bộ sản phẩm võng xếp đa năng minh phú

 

tem bảo hành võng xếp

 

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

Sản phẩm liên quan - Relative product