BỘ VÕNG THÉP ĐA NĂNG MINH PHÚ PHI 32

Còn hàng

549.000₫ 849.000₫

Khác với những sản phẩm võng thông thường khác, sản phẩm võng đa năng của Minh Phú được thiết kế cải tiến với khung võng đa năng vừa có thể sử dụng như một chiếc võng bình thường vừa có thể sử dụng như một chiếc xích đu để thư giãn rất thoải mái. Tạo không gian sống tươi đẹp cho ngôi nhà. Tiện dụng: dễ dàng sử dụng, thao tác mở xếp chỉ mất 1 phút, 3 mức để điều chỉnh độ cao thấp với 2 nấc định để llinh động trong việc sử dụng. Có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, đi du lịch, dã ngoại,...Dễ dàng mang theo, dễ dàng bảo quản, sử dụng Cứng cáp, an toàn, bền bỉ: Kết cấu khung cứng cáp, khung ống phi 32, chịu lực đến 150kg, sơn tĩnh điện giúp chống trầy xước, hạn chế rỉ sét và bền màu. Đa năng với 3 chế độ sử dụng: sử dụng như võng xếp để nghỉ ngơi; sử dụng như xích đu để thư giãn và có thể sử dụng với chức năng nôi dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm gồm Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả. Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

Khác với những sản phẩm võng thông thường khác, sản phẩm võng đa năng của Minh Phú được thiết kế cải tiến với khung võng đa năng vừa có thể sử dụng như một chiếc võng bình thường vừa có thể sử dụng như một chiếc xích đu để thư giãn rất thoải mái. Tạo không gian sống tươi đẹp cho ngôi nhà. 

Tiện dụng: dễ dàng sử dụng, thao tác mở xếp chỉ mất 1 phút, 3 mức để điều chỉnh độ cao thấp với 2 nấc định để llinh động trong việc sử dụng. Có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, đi du lịch, dã ngoại,...Dễ dàng mang theo, dễ dàng bảo quản, sử dụng

Cứng cáp, an toàn, bền bỉ: Kết cấu khung cứng cáp, khung ống phi 32, chịu lực đến 150kg, sơn tĩnh điện giúp chống trầy xước, hạn chế rỉ sét và bền màu.

Đa năng với 3 chế độ sử dụng: sử dụng như võng xếp để nghỉ ngơi; sử dụng như xích đu để thư giãn và có thể sử dụng với chức năng nôi dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. 

Bộ sản phẩm gồm

Từ tháng 10.2016, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Phú đều được tích hợp tem SMS chống hàng giả.

Những sản phẩm không được dán tem này đều là sản phẩm giả mạo.

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ Chúng tôi, nhà sản xuất võng xếp, ghế xếp và các vật dụng cắm trại với số lượng xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Ả Rập. We're from Minh Phu Import Export & Trading Prodution Co., LTD in Viet Nam. Our company is one of the first of hammock factory in Viet Nam and set up almost every distribution channel directly through online shop, TV homeshoppings, export and specially stores. SPECIFICATION 1. Price term: FOB to any port in Ho Chi Minh city. 2. Payment Term: By T/T, 30% deposit in advance + 70% balance payment against the B/L copy. 3. Sample lead time: Within 7 days after all detailed has been approved. Sample charge will be added 20%, refundable 100% when the order confirmed. 4. Bulk Order Delivery time: Within 7-15 days after the approval sample. 5. Customized size, color, design and logo all are available. 6. OEM and ODM orders are welcome, customized specifications and logo are accepted. OUR ADVANTAGES - YOUR BENEFITS: 1.Have our own factory 2.Cooperation with customers without intermediaries. 3.Enough experiences and knowledge 4.Competitive price 5.Wide range of goods 6.Strict quality control 7. Free samples available

Sản phẩm liên quan - Relative product