Your Cart

Chính sách bảo hành

Thông báo về việc chuyển sang hình thức bảo hành điện tử.

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc triển khai hình thức “Bảo hành điện tử” thay cho phiếu bảo hành từ ngày 20/09/2022.

Đây là hình thức mới mà hãng mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như việc đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng tốt hơn.

”KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI LÚC MUA HÀNG”

I. Thống nhất việc diễn giải và sử dụng từ ngữ:

Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, tra dầu, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ và Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XNK MINH PHÚ sau đây gọi tắt là Chúng tôi.

II. Bảo Hành:
1 – Quy định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành theo quy định riêng của từng chủng loại sản phẩm liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Bảo hành theo số điện thoại khách hàng cung cấp lúc mua hàng

2 – Quy định về thời gian bảo hành (tham khảo):

– Nhóm sản phẩm Máy Chạy Bộ:

  • Hạng thương gia: bảo hành 6 năm (ván thảm bảo hành 2 năm)
  • Hạng phổ thông: Bảo hành 5 năm (ván thảm bảo hành 1 năm)
  • Bảo hành 2 năm trường hợp sử dụng cho phòng tập hoặc kinh doanh.

Riêng thảm chạy, ván máy chạy bộ được bảo hành 2 năm: hỗ trợ thay thế miễn phí lần đầu.

– Nhóm sản phẩm Ghế Massage:

  • Hạng thương gia: bảo hành 6 năm (da bảo hành 2 năm)
  • Hạng phổ thông: Bảo hành 5 năm (da bảo hành 1 năm)

– Nhóm sản phẩm xe đạp và máy tập thể thao khác: bảo hành 2 năm.

Đối với những sản phẩm mới không nằm trong danh mục trên quý khách vui lòng tham khảo quy định thời gian bảo hành cụ thể của sản phẩm trong trang chi tiết hoặc nhân viên tư vấn.

3 – Những trường hợp không bảo hành: (sẽ được hỗ trợ thay thế sữa chữa có tính phí)
  1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
  2. Phiếu bảo hành không hợp lệ, đã bị tẩy xóa chỉnh sửa, bị rách quá 1/3, nhàu nát không thể xem được nội dung hoặc không có con dấu của chúng tôi.
  3. Sản phẩm bị hư hại, bể vở, rách do cố ý hoặc ngoại lực tác động vào như thiên tai, va đập, rơi vỡ, côn trùng xâm nhập (chuột cắn…)
  4. Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng). Sử dụng không đúng điện áp theo quy định gây hư hỏng.
  5. Không bảo hành các linh kiện: dây nguồn, ốp nhựa , khóa an toàn.
4 – Chế độ bảo hành:

– Bảo hành tận nhà: áp dụng cho các nhóm sản phẩm Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị phòng gym hoặc các thiết bị khác cồng kềnh quá khổ.

– Bảo hành tại showroom Bình Minh Phú: áp dụng cho các nhóm sản phẩm: máy xay, quạt điều hòa loại nhỏ, máy massage cầm tay, đai massage bụng… Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm Quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe,dịch vụ vận chuyển) đến các trung tâm bảo hành của BÌNH MINH PHÚ để được sữa chữa và bảo hành theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do quý khách thanh toán với đơn vị vận chuyển.

– Hướng dẫn xử lý sự cố tận nhà: trong một số trường hợp do khó khăn về địa lý, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục các sự cố (lỗi) cơ bản qua điện thoại hoặc tài liệu hướng dẫn.

III. BảoTrì:

Tất cả các sản phẩm của BÌNH MINH PHÚ đều được bảo trì trọn đời, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

1 – Chi phí: việc bảo trì sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước hoặc tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.

2 – Hỗ trợ thay thế linh phụ kiện: theo quy định, linh kiện của tất cả sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi khi hết thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi.

3 – Di dời và tháo lắp: Việc tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo mục đích (nhu cầu) sử dụng của quý khách sẽ không nằm trong ràng buộc của quy định bảo hành, bảo trì. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển (lắp đặt ) có tính phí, chi phí này sẽ được hai bên thống nhất khi tham khảo hiện trạng thực tế.

IV. Quy trình tiếp nhận bảo hành, bảo trì:
Đối với nhóm sản phẩm được bảo hành tận nhà:

Bước 1: gọi đến tổng đài +84 0949 304 201 hoặc sdt chi nhánh gần nhất.

Bước 2: cho thông tin tên, địa chỉ, SĐT của quý khách.

Bước 3: thông báo tình trạng lỗi cụ thể của sản phẩm. Việc cung cấp cụ thể chi tiết về tình trạng lỗi sẽ giúp chúng tôi xử lý sự cố nhanh hơn.

V. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì:

Nếu quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của BÌNH MINH PHÚ tại địa chỉ: 2/26 Đường Đông Hưng Thuận 10B Khu Phố 4 – Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 – Tp. HCM, Điện thoại: +84 0949 304 201 hoặc địa chỉ email: minhphuhammock@gmail.com

Đối với những sản phẩm mới không nằm trong danh mục trên quý khách vui lòng tham khảo quy định thời gian bảo hành cụ thể của sản phẩm trong trang chi tiết hoặc nhân viên tư vấn.

Miễn phí vận chuyển toàn cầu

Đối với đơn đặt hàng trên $150

Hoàn trả dễ dàng trong 30 ngày

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bảo hành quốc tế

Được cung cấp tại quốc gia sử dụng

Thanh toán an toàn 100%

PayPal / MasterCard / Visa